Tổng quan về sao Hỏa Nhân Mã

Sao Hỏa vốn là hành tinh nằm ngoài quỹ đạo trái đất, đại diện cho những chiến binh, nổi bật với sự năng động và tràn đầy năng lượng như một kẻ tiên phong trong việc khởi xướng và theo đuổi mục tiêu, lý tưởng.

Với màu đỏ đặc trưng, những nét tính cách quyết liệt, hung hăng, bốc đồng cũng như hiếu chiến đều bắt nguồn từ hành tinh này. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí cư ngụ của sao Hỏa trên bản đồ sao mà mỗi cung hoàng đạo đều có những cách cư xử và phản ứng khác biệt.

Sao Hỏa nằm ở cung cung Nhân Mã mang đến năng lượng sống dồi dào và tích cực, ban tặng cho những người sở hữu sự lạc quan hiếm có.

Suối nguồn động lực này sẽ trở thành cứu cánh ngoạn mục, dìu dắt những người có sao Hỏa ở cung này thoát khỏi những hoàn cảnh bi đát, nhất là dưới sức ảnh hưởng của mặt trăng trầm lặng an tĩnh như Ma Kết.

Sao Hỏa nằm ở cung Nhân Mã mang đến năng lượng sống dồi dào và tích cực
Sao Hỏa nằm ở cung Nhân Mã mang đến năng lượng sống dồi dào và tích cực

Đặc biệt, những người này không chỉ được đánh giá là sở hữu tầm nhìn sắc bén mà còn có nguồn độc lực vô hạn để biến những giấc mơ tưởng chừng như viển vông ấy trở thành sự thật.

Niềm tin vô hạn vào tôn giáo và tâm linh là bệ phóng giúp họ vượt xa ra khỏi rào cản xã hội đồng thời tạo lập cách nhìn độc đáo về thế giới nhiệm màu.

Với nguồn năng lượng dồi dào và tính cách hài hước, hòa động được thừa hưởng từ cung Thủ, sao Hỏa ở cung Nhân Mã dễ dàng trở thành tâm điểm của những bữa tiệc sôi động.

Ngoài ra, đây cũng là những người tôn thờ chủ nghĩa lý tưởng và luôn hướng đôi mắt ước ao được trải nghiệm, khám phá về tương lai. Sự bồn chồn bản năng luôn hiện diện thôi thúc họ bắt đầu những chuyến phiêu lưu và khám phá những chân trời mới.

Điều này dẫn đến việc đôi khi những người sở hữu sao Hỏa ở cung hoàng đạo này thường bỏ sót, thậm chí là ngó lơ tiểu tiết để có thể tập trung vào các mục tiêu dài hạn đã lên kế hoạch trong tương lai. 

Tuy nhiên, những người sinh ra với sao Hỏa nằm ở cung Nhân Mã thường có xu hướng hành động một cách bốc đồng trước khi suy tính kỹ càng. Họ thường xuyên nghĩ ra những ý tưởng mới lạ và khăng khăng thực hiện đến cùng mà không mảy may tìm hiểu kỹ lưỡng về tính khả thi.

Chính vì vậy, đôi khi tính cách ngạo mạn, ương ngạnh, thậm chí là tự cho rằng mình “trên cơ” này khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người xung quanh. Tuýp người này cũng luôn nói về “sự thật”, bất kể lời nói của họ xúc phạm và khiến người khác tổn thương sâu sắc như thế nào.

Thế nhưng họ lại không bao giờ chịu lắng nghe hay nhìn nhận thiếu sót của chính mình, thậm chí đôi khi còn tỏ ra giận dữ, cáu gắt trước những lời góp ý có phần khó nghe.

Những người có Nhân Mã nằm ở vị trí này thường có xu hướng hành động một cách bốc đồng trước khi suy tính kỹ càng
Những người có Nhân Mã nằm ở vị trí này thường hành động một cách bốc đồng thay vì suy tính kỹ càng

Nói cách khác, người có sao Hỏa ở cung Nhân Mã sẽ thẳng thắn chỉ trích bất kì ai hay bất kì điều gì khiến họ phật lòng nhưng lại chẳng bao giờ chấp nhận đối diện với lỗi sai và khuyết điểm của chính mình.

Về vấn đề tình dục, đây là những người cởi mở, nhiệt tình và không ngại thể hiện bản thân ở phương diện này. Họ cũng mong chờ đối phương bày tỏ nguyện vọng và nhu cầu một cách thẳng thắn.

Tuy nhiên, kì lạ ở chỗ là cách thể hiện của cung này hoàn toàn xuất phát từ triết học, từ tinh thần được tôi luyện chứ không phải từ góc nhìn dục vọng trần trụi, nguyên thủy nhất của con người.

Nam giới có sao Hỏa Nhân Mã

Hài hước và thẳng thắn

Đàn ông có sao Hỏa ở Nhân Mã thường gây ấn tượng với đối phương bằng sự hài hước, thẳng thắn và trung thực vốn có. Với bản chất luôn vui vẻ cho nên ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, ngay cả khi cả nhân loại đang khổ sở vì một vấn đề nào đó thì họ vẫn luôn tìm thấy những điểm sáng tích cực.

Là chòm sao trung thực nhất trong mười hai cung hoàng đạo, đặc biệt khi nằm tại vị trí của sao Hỏa, sự thẳng thắn này đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy có phần kiên cưỡng, cứng nhắc.

Dẫu vậy, với quan điểm bất diệt rằng con người phải sống với nhau bằng niềm tin và cả sự chân thật cho nên Nhân Mã vẫn cứ bất tuân và một lòng hướng đến lý tưởng đã đặt ra. Nhất là trong tình yêu, họ sẽ không ngần ngại chia sẻ tất cả mọi thứ với đối phương, kể cả những bí mật sâu kín nhất.

Họ cũng mong được nửa kia đối đãi tương tự cho nên trong trường hợp phát hiện bản thân bị lừa dối, bản tính hoang dã của sinh vật nửa người nửa ngựa này sẽ trỗi dậy, kéo theo những hành động mất kiểm soát. 

Chung thủy, trung thành

Là một người yêu hào phóng và gợi cảm, đàn ông Nhân Mã trên sao Hỏa rất quan tâm đến việc phát triển bản thân. Là một nhà tư tưởng lỗi lạc bẩm sinh, họ sẽ cố gắng thể hiện hết mình để người đối diện nhận thấy và thưởng thức tài hoa vốn có.

Đối phương sẽ không cách nào có thể giữ dây cương cầm tù sự tự do của đàn ông có hỏa tinh ở Nhân Mã
Đối phương sẽ không cách nào có thể giữ dây cương cầm tù sự tự do của đàn ông có hỏa tinh ở Nhân Mã

Về mặt tình cảm, họ lúc nóng lúc lạnh, rất khó nhận ra được tình cảm thực sự ở những người này. Nổi tiếng là chú ngựa bất kham, đối phương sẽ không cách nào có thể cầm giữ dây cương cầm tù sự tự do của đàn ông có hỏa tinh ở Nhân Mã.

Dẫu vậy, một khi họ đã cam kết với tình yêu của cuộc đời mình, họ sẽ luôn trung thành cũng như sẵn sàng vượt qua chông gai để có thể đến bên cạnh người yêu.

Bên cạnh đó, tuy không phải là tuýp người ngọt ngào, lãng mạn thế nhưng trong bất kì mối quan hệ tình cảm nào, họ cũng cố gắng hết sức dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất.

Phụ nữ có sao Hỏa Nhân Mã 

Thích mạo hiểm, khám phá

Phụ nữ sở hữu sao Hỏa ở vị trí cung Nhân Mã thường được biết đến là mẫu người hướng ngoại, vui vẻ và đặc biệt là yêu thích sự tự do và những chuyến du ngoạn đến với miền đất mới.

Chính vì thế, nàng cần một người có thể theo mình đến tận chân trời góc bể, một người sẽ luôn ủng hộ những quyết định dù nó có điên rồ tới cỡ nào. Ngoài ra, họ cũng đòi hỏi ở người bạn đời của mình phải sống có lý tưởng, đạo đức và đặc biệt là có định hướng rõ ràng trong lai.

Trói buộc những người sở hữu sao Hỏa ở cung hoàng đạo này với quá nhiều quy tắc và ranh giới sẽ nhanh chóng làm giảm thái độ nhiệt thành trong tình yêu của nàng.

Chẳng có điều gì chán nản bằng việc trói buộc một con ngựa hoang đã quen với tự do, thiên nhiên hoang dã để nhốt trong chốn chật chội tù túng.

Ham học hỏi

Phụ nữ có sao hỏa ở cung Nhân Mã không chỉ là người thích mạo hiểm, khám phá những vùng đất mới mà họ còn mong muốn được nắm bắt, hấp thụ tinh hoa tri thức của vũ trụ hết mức có thể.

Sự năng động và hài hước khiến cho cuộc sống của các bạn nữ sở hữu sao Hỏa Nhân Mã thêm thú vị
Sự năng động và hài hước khiến cho cuộc sống của các bạn nữ sở hữu sao Hỏa Nhân Mã thêm thú vị

Những cô nàng này sở hữu năng lực học tập, lý giải sự việc hết sức sắc bén cũng như thường xuyên nảy ra những ý tưởng độc đáo. Bởi vậy, những người có sao Hỏa thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi những vấn đề phức tạp, rối ren đòi hỏi tính kiên nhẫn, bền bỉ mới có thể giải quyết được. 

Đặc biệt trong cuộc sống, họ cũng luôn nỗ lực để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân bởi hơn ai hết, Nhân Mã tin rằng chỉ cần cố gắng, nỗ lực thì tất cả mọi thứ đều có thể đạt được.

Chính vì thế, sự năng động, hài hước và đam mê khám phá tạo ra cho cuộc sống sao Hỏa Nhân Mã những niềm vui và thú vị. Nói một cách công bằng, đây là mẫu người tài hoa, linh hoạt và đặc biệt phóng khoáng, nhìn nhận sự việc một cách sâu rộng khiến người khác phải kinh ngạc.

Sự kết hợp giữa sao Hỏa Nhân Mã và 12 sao Kim

Sao Hỏa Nhân Mã và sao Kim Bạch Dương

Đều là hai chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, sự kết hợp kỳ diệu khiến cặp đôi trong mối quan hệ này trở nên hòa hợp một cách rất đặc biệt cả về thể xác lẫn tâm hồn. Sao Hỏa Nhân Mã và sao Kim Bạch Dương đều cởi mở, độc lập, tràn đầy những lí tưởng tích cực trong tình yêu và tình dục.

Khi ở bên cạnh nhau, một khi học được cách dung hòa tình yêu từ hai phía, cả hai sẽ bổ trợ cho đối phương rất nhiều không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc.

Tuy nhiên, sao Kim Bạch Dương thuộc tuýp người dễ xao động cho nên trong mói quan hệ tình cảm, họ luôn muốn được cưng chiều, quan tâm sát sao. Chính vì thế sự vô tư, thậm chí là vô tâm của sao Hỏa Nhân Mã đôi khi sẽ dễ khiến nửa kia tổn thương .

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Một nửa là cung Đất còn nửa kia là cung Lửa, không khó để nhận thấy cách tiếp cận tình yêu, các cử chỉ lãng mạn cũng như phương thức bày tỏ tình cảm giữa hai người hoàn toàn trái ngược nhau.

Trong khi sao Hỏa Nhân Mã sẵn sàng mạo hiểm tất cả để đạt được mong muốn thì sao Kim Kim Ngưu lại an phận với những lựa chọn an toàn.

Sao Kim Kim Ngưu bị cuốn hút bởi nét phong lưu cũng như phong thái lãng tử của sao Hỏa Nhân Mã
Sao Kim Kim Ngưu bị cuốn hút bởi nét phong lưu cũng như phong thái lãng tử của sao Hỏa Nhân Mã

Vì hai cực trái dấu thường hút nhau cho nên sao Kim Kim Ngưu sẽ cảm thấy bị cuốn hút mạnh mẽ bởi nét phong lưu cũng như phong thái lãng tử của sao Hỏa Nhân Mã. Thế nhưng trong tình yêu, Kim Ngưu cũng nổi tiếng là những người ghen tuông một cách vô cớ.

Luôn muốn kiểm soát và nắm mọi hành tung của đối phương cho nên sự phiền phức không nhỏ mà Kim Ngưu gây ra ít nhiều cũng khiến người ấy cảm thấy không được thoải mái. Nhất là những cung tôn thờ tự do như Nhân Mã, việc bị kiểm soát quá mức khiến họ cảm thấy chán chường.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Song Tử

Khi sao Kim được đặt ở một chòm sao linh hoạt, sinh động và hay tò mò như Song Tử thì có thể khẳng định rằng đây là những nhóm người sở hữu nhiều kỹ năng xã hội chú ý nhất.

Nhờ sự khéo ló trong cách đối nhân xử lý cho nên họ có thể hòa hợp với tất cả mọi người. Đây cũng là những ưu điểm nổi bật nhất có thể được tìm thấy ở một sao Hỏa Nhân Mã.

Mặc dù cả hai sở hữu khá nhiều những điểm chung trong sở thích cũng như quan niệm sống nhưng vì đều là những cung đôi (dual sign) trong vòng trong cung hoàng đạo cho nên đôi khi hai bên không thể kiểm soát sự bộc phát của hai nửa tính cách.

Sự thiếu ổn định trong cảm xúc ít nhiều cũng là lý do khiến mối quan hệ tình cảm của sao Hỏa Nhân Mã và sao Kim Song Tử dần rạn nứt. Không có chất keo nào đủ mạnh có thể hàn gắn những vụn vỡ giữa hai người.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Cự Giải

Sao Hỏa Nhân Mã và sao Kim Cự Giải được xem là một sự kết hợp “lệch pha” khi họ có những khao khát cũng như mục đích sống khác biệt, thậm chí là trái ngược nhau.

Trong khi sao Kim Cự Giải luôn mơ về ngôi nhà bình yên và hạnh phúc với những đứa trẻ thì sao Hỏa Nhân Mã thì lại khao khát tự do và phiêu lưu rong ruổi khắp tận cùng Trái Đất. Sự trái khoáy này đôi khi khiến cả hai trong mối quan hệ tình cảm không ít lần mâu thuẫn và xảy ra bất đồng.

Tuy gặp phải nhiều sóng gió và trắc trở như vậy nhưng nếu cả hai học được cách tôn trọng đối phương thì mối tình này sẽ đơm hoa kết trái
Tuy gặp phải nhiều sóng gió nhưng nếu cả hai học được cách tôn trọng đối phương thì mối tình này sẽ đơm hoa kết trái

Ngoài ra, dẫu khác biệt là thế nhưng mẫu người nhạy bén, phán đoán được chính xác khi nào đối phương đang có tâm sự và biết cách xoa dịu cảm xúc của người khác như Cự Giải sẽ khiến sao Hỏa ở Nhân Mã cảm thấy được trân trọng, yêu thương.

Nhìn chung, tuy gặp phải nhiều sóng gió và trắc trở như vậy nhưng nếu cả hai học được cách tôn trọng đối phương đồng thời gạt bỏ đi cái tôi để nương theo, dung hòa mong muốn thì mối tình này sẽ đơm hoa kết trái.  

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Sư Tử

Sự kết nối giữa sao Hỏa Nhân Mã với sao Kim Sư Tử được đánh giá là rất mạnh mẽ nhờ những sự đồng điệu trong quan điểm và tâm hồn. Khi ước hẹn với người thương, người sở hữu sao Kim ở Sư Tử thể hiện sự chung thủy đáng ngưỡng mộ.

Thế nhưng vì tính chiếm hữu quá cao cho nên một số ít người có thái độ vô cùng cực đoan và thiếu đạo đức khiến đối phương cảm thấy bị xúc phạm nghiêm trọng.

Ngoài ra, dù là mẫu người nghiêm túc trong các mối quan hệ thế nhưng tham vọng, tiền tài và danh lợi lại dường hoàn toàn áp đảo cảm giác ấm áp mà gia đình và người yêu mang đến cho họ.

Điều này trái ngược hoàn toàn với sao Hỏa Nhân Mã khi những người này có thể đào hoa, không ưa cảm giác bị trói buộc thế nhưng một khi đã quyết định cam kết, gia đình luôn là nơi chốn họ muốn tìm về.

Chính vì thế, cả hai bên đều cần phải nói rõ với đối phương về mong muốn của mình nếu không sẽ dễ gây ra những hiểu nhầm không đáng có.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Điểm chung giữa hai nhân tố này chính là sự ham tìm tòi học hỏi và sở thích tranh luận. Ngoài ra, mặc dù đều là mẫu người lãng mạn bậc nhất trong các cung hoàng đạo thế nhưng mỗi người lại sử dụng ngôn ngữ tình yêu một cách khác biệt.

Điểm chung giữa hai nhân tố này chính là sự ham tìm tòi học hỏi và sở thích tranh luận
Điểm chung giữa hai nhân tố này chính là sự ham tìm tòi học hỏi và sở thích tranh luận

Nếu Xử Nữ có phần thụ động và e dè khi tiếp cận với người mình thương thì Nhân Mã, với sự bạo dạn, tự tin vốn có của cung Lửa sẽ chủ động tiến tới với đối phương.

Đôi khi, vì sự thiển cận, thiếu kinh nghiệm của mình Xử Nữ có xu hướng quá xem trọng tiểu tiết trong cả vấn đề tình yêu và tình dục cho nên sẽ dễ dẫn đến sự lo lắng thái quá áp đặt lên đối phương.

Chính vì thế, dù sở hữu khá nhiều điểm tương đồng nhưng hai người cũng phải vượt qua rất nhiều thách thức trong mối quan hệ để có thể làm phong phú thêm đời sống tình cảm của hai người.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Sao Kim Thiên Bình vốn nổi tiếng là mẫu người nhẹ nhàng, tình cảm, ngọt ngào và đặc biệt là trân trọng cái đẹp. Ngoài ra, họ cũng rất dễ gần, thân thiện và có khả năng hòa hợp với tất cả mọi người và trong bất kì tình huống nào.

Có thể nói rằng đây là những nét tính cách vô cùng phù hợp với kiểu người có sao Hỏa ở Nhân Mã. Sự hòa hợp về quan điểm cũng như phẩm chất khiến hai người trong mối quan hệ cảm thấy viên mãn và hạnh phúc trọn vẹn.

Thế nhưng, vốn là chòm sao có tính truyền thống, một mối quan hệ ổn định và lâu dài là điều tối quan trọng với cung Thiên Bình.

Chính vì thế, trong trường hợp phải đối diện với sự nhởn nhơ, chưa sẵn sàng cam kết của sao Hỏa Nhân Mã độc lập và tự chủ thì có thể vấn đề bất đồng giữa họ sẽ bắt đầu này sinh và kéo theo nhiều hệ lụy khác ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ của cả hai.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Đây là một ví dụ hoàn hảo của lực hút giới tính vô cùng mạnh khi hai hành tinh này gặp gỡ và quyết định tìm hiểu nhau.

Sự quyến rũ bản năng của sao Kim Bọ Cạp có sức hút cực kỳ mạnh mẽ đối với sao Hỏa Nhân Mã
Sự quyến rũ bản năng của sao Kim Bọ Cạp có sức hút cực kỳ mạnh mẽ đối với sao Hỏa Nhân Mã

Tuy nhiên, sự kết hợp này chỉ thực sự mang lại kết quả khi cả hai bên trong mối quan hệ trở nên thực tế và chấp nhận bản chất, khuyết điểm của người kia một khi tình yêu không còn mộng mơ như phút ban đầu.

Sự quyến rũ bản năng của sao Kim Bọ Cạp có sức hút cực kỳ mạnh mẽ đối với sao Hỏa Nhân Mã. Tuy vậy, vốn là người thiếu cảm giác an toàn, hay đa nghi cho nên đôi khi trong tình cảm, Bọ Cạp sẽ trở nên quá thận trọng và đề phòng khiến sao Hỏa ở cung Nhân Mã cảm thấy bí bách, nghẹt thở.

Chính vì thế, cần phải cẩn trọng hơn bởi sức hấp dẫn chết người ban đầu đó có thể trở nên mờ nhạt dần và khiến mọi chuyện đi đến kết thúc một Bọ Cạp cố kiểm soát mọi thứ trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Tuy có vẻ như là sự kết hợp của hai hành tinh nằm cùng tại một cung sẽ có vô số điểm chung, nhưng thực tế quá nhiều sự giống nhau giữa hai kẻ ưu phiêu lưu, mạo hiểm đôi khi lại trở nên thừa thãi.

Sự kết hợp này mang đến những niềm vui bất tận như đang chơi trò tàu lượn siêu tốc vậy. Thế nhưng xét cho đến cuối cùng, khi niềm vui đã qua đi thì có thể hai người sẽ trôi dần ra xa nhau.

Ngoài ra, đây đều là những kẻ mộng mơ,không thích đối diện với hiện thực. Thật khó để có thể ổn định cuộc sống cũng như các mối quan hệ xung quanh khi sao Hỏa và sao Kim Nhân Mã luôn khao khát được khám phá những điều mới mẻ vượt ra khỏi hiện thực tầm thường này.

Sự thiếu thực tế này khiến cho mối quan hệ của cả hai dần trở nên mất cân bằng và đôi khi rơi vào trạng thái bế tắc khi bị khuyết thiếu nguồn năng lượng vốn trầm tĩnh, ổn định của các cung thuộc nguyên tố Khí như Song Tử, Thiên Bình hay Bảo Bình. 

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Ma Kết

Trái ngược với một sao Hỏa Nhân Mã hoàn toàn chìm đắm vào đam mê trong hiện tại mà không để tâm suy nghĩ đến tương lai lâu dài thì sao Kim Ma Kết lại suy tính vô cùng cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Cả hai bên phải nỗ lực học cách chấp nhận buông bỏ cái tôi của mình để có thể hòa hợp và vun đắp tình cảm
Cả hai bên phải nỗ lực học cách chấp nhận buông bỏ cái tôi của mình để có thể hòa hợp và vun đắp tình cảm

Cũng giống như những cung hoàng đạo thuộc cung Đất còn lại như Xử Nữ và Kim Ngưu, Ma Kết ở hành tinh này mong muốn có một mối quan hệ an toàn, bền lâu, chung thủy mà ở đó, cả hai người cùng chia sẻ sở thích và quan điểm cá nhân với nhau.

Tuy nhiên, trạng thái tình cảm này đôi khi khiến sao Hỏa ở Nhân Mã cảm thấy nhàm chán khi tình cảm của đôi bên chỉ êm ả tựa dòng suối mà không có lấy những nốt cao du dương trong bản nhạc hòa âm.

Có thể nói rằng, một khi quyết định trở thành đôi, cả hai bên phải nỗ lực học cách chấp nhận buông bỏ cái tôi của mình để có thể hòa hợp và vun đắp tình cảm.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Nhìn chung, tính khí của sao Hỏa Nhân Mã và sao Kim Bảo Bình có nhiều nét tương đồng nhau, đặc biệt là niềm say mê với cuộc sống còn đóng vai trò là chất keo gắn kết hai người lại với nhau.

Chính vì thế, dù là với tư cách bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu thì cặp đôi này cũng sẽ luôn cảm nhận rõ sự đồng điệu về tâm hồn ở đối phương.

Sao Kim Bảo Bình vốn được biết đến là tuýp người được khám phá, giao thiệp với nhiều người mà không phải gò bó trong một khuôn khổ nào đó. Dù thích tự do là thế nhưng trong tình yêu, họ lại rất mâu thuẫn khi thích cảm giác có ai đó quan tâm và kiểm soát mình.

Ngoài ra, người có sao Kim ở cung hoàng đạo này tâm trạng luôn thay đổi thất thường, lúc lạnh nhạt điềm tĩnh, lúc lại hoạt bát sôi nổi. Chính vì thế, nếu không thể kiểm soát được sự mất cân bằng này sẽ khiến sao Hỏa ở Nhân Mã cảm thấy gánh nặng và muốn từ bỏ mối quan hệ.

Sao Hỏa Nhân Mã kết hợp với sao Kim Song Ngư

Vốn được thiên phú khả năng chữa lành tổn thương về tâm lý nhờ sự dịu dàng trầm ổn vốn có của mình, mẫu người hướng ngoại tràn đầy năng lượng và có chút bốc đồng như Sao Hỏa Nhân Mã dễ dàng bị thu hút bởi vẻ bí ẩn đặc trưng của một sao Kim Song Ngư.

Sao Kim ở cung hoàng đạo này trong mắt của kẻ tình si Nhân Mã là một chiếc hộp Pandora đầy bí ẩn
Sao Kim ở cung hoàng đạo này trong mắt của kẻ tình si Nhân Mã là một chiếc hộp Pandora đầy bí ẩn

Sao Kim ở cung hoàng đạo này trong mắt của kẻ tình si Nhân Mã là một chiếc hộp Pandora đầy bí ẩn thế nhưng họ nên biết rằng đây là những sinh vật không dễ gì đọc vị được.

Trong tình yêu, vì có xu hướng trở nên quá nhạy cảm nên sao Kim Song Ngư thường tưởng tượng ra mọi thứ, dẫn đến hiểu lầm không thể xóa bỏ và cuối cùng tự làm bản thân tổn thương.

Trái ngược với một người chỉ cầu mong sự an yên và tĩnh lặng, sao Hỏa Nhân Mã lại cực kỳ nhiệt huyết và luôn muốn tiến bước về phía trước. Chính vì vậy, đôi khi sự quá an toàn của Song Ngư lại vô tình trở thành xiềng xích gông cùm linh hồn ao ước tự do của Nhân Mã.