Tính theo lịch dương, người sinh từ 23 tháng Tám đến 22 tháng Chín hàng năm sẽ thuộc cung Xử Nữ. Cá nhân thuộc chòm sao này thường có sự cầu toàn nhất định, họ luôn hướng đến sự hoàn hảo trong công việc lẫn cuộc sống.

Là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt nhất nên vấn đề Xử Nữ hợp cung nào nhất luôn được quan tâm, chú ý đến. Để giải đáp cho câu hỏi đó, Revelogue sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Cung Xử Nữ hợp yêu đương với cung nào

Việc xác định cung hoàng đạo tương hợp sẽ giúp con đường sự nghiệp, cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và hanh thông hơn. Tuỳ thuộc vào giới tính, cung Xử Nữ sẽ có sự kết hợp hoàn hảo nhất định.

Các cô nàng cung Xử Nữ

Cô nàng Xử Nữ dịu dàng, ôn hòa sẽ rất phù hợp với các chàng Bọ Cạp cẩn trọng, tỉ mỉ và chín chắn. Cả hai đều thuộc tuýp người nói ít làm nhiều, đây là điểm tương đồng tuyệt vời nhất trong mối quan hệ này.

Ngoài ra, Xử Nữ và Bọ Cạp luôn dành cho nhau sự quan tâm thiết thực, không ba hoa hay phi lý. Chính điều này giúp mối quan hệ cả hai trở nên khăng khít, bền chặt theo thời gian.

Các nàng Xử Nữ hợp yêu đương với cung nào
Các cô nàng Xử Nữ hợp cung nào?

Trong tình yêu, các cô gái Xử Nữ còn có thể tiếp cận hoặc tìm hiểu nam nhân thuộc cung Sư Tử. Sự giao hoà giữa tính cách hiền dịu, chu đáo và khí chất mạnh mẽ, phóng khoáng sẽ tạo nên một câu chuyện tình thú vị.

Tuy tính cách có sự trái ngược nhất định nhưng nhìn chung khi kết hợp, Xử Nữ và Sư Tử vẫn có sự đồng đều, thấu hiểu nhau nhất định. Dẫu vậy, để mối quan hệ được lâu dài hơn thì cả hai nên biết tiết chế sự cầu toàn của bản thân lại.

Các chàng trai cung Xử Nữ

Sự lựa chọn hoàn hảo đầu tiên dành cho các Xử Nữ là là nữ Kim Ngưu, tính cách mạnh mẽ và mãnh liệt của bạn sẽ rất phù hợp với cô nàng chu đáo, dịu dàng và ấm áp.

Mối tình giữa bạn và Kim Ngưu được ví như nhân duyên tiền định, cả hai như được sinh ra để dành cho nhau. Để biết sự đồng điệu của họ, bạn hãy nhìn vào mọi mặt cuộc sống như tính cách, sở thích hoặc lời ăn tiếng nói.

Ngoài Kim Ngưu, các chàng Xử Nữ còn rất phù hợp với cô nàng Cự Giải hiền lành và dịu dàng. Đối với mối quan hệ này, Xử Nữ sẽ sẵn sàng vì nửa kia mà làm nhiều điều tốt nhất, hy sinh để vun vén cho hạnh phúc đôi bên.

Đền đáp lại những gì mà Xử Nữ đã bỏ ra, Cự Giải luôn biết cách thấu hiểu nỗ lực cũng như khó khăn của chàng trai. Xử Nữ nhờ đó mà an tâm phát triển sự nghiệp, tránh những cuộc cãi vã không đáng có trong tình yêu.

Nam Xử Nữ hợp cung nào
Nam Xử Nữ hợp yêu đương với cung Cự Giải

Thiên Bình và Xử Nữ cũng là một cặp đôi đáng để nhắc đến, họ giống cục nam châm khác dấu hút lấy nhau. Những chàng trai Xử Nữ dễ dàng bị nét cuốn hút của Thiên Bình lôi kéo, từ đó si mê lúc nào không hay.

Tuy nhiên, vì có sự khác biệt trong tính cách nên giữa Thiên Bình và Xử Nữ cần biết cách tiết chế cảm xúc. Nếu mục đích của hai bạn là tạo dựng mối quan hệ lâu dài thì đây là điều cần thiết, đừng nên bỏ qua nhé!

Xử Nữ hợp làm bạn với những cung nào

Trong mười hai cung hoàng đạo, Xử Nữ chỉ thích hợp làm bạn với Kim Ngưu. Bởi tính cách giữa cả hai đều có sự tương đồng nhất định, khiếm khuyết của người này sẽ được bù trừ cho người kia.

Nếu Kim Ngưu gặp khó khăn thì không cần quá lo lắng, kiến thức sâu rộng của Xử Nữ sẽ sớm giúp bạn tìm được hướng giải quyết. Ngược lại, Xử Nữ rơi vào những rắc rối tâm lý thì sự tỉnh táo của Kim Ngưu sẽ kịp thời dẫn lối, giúp bạn vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Xử Nữ không hợp với cung nào?

Bất cứ cung hoàng đạo nào cũng sẽ cung tương hợp và cung tương khắc, với Xử Nữ thì gồm có cung Bạch DươngBảo Bình. Đây là hai cung mà chòm sao này cần tránh hợp tác làm ăn, kết giao bạn bè hoặc tiến tới hôn nhân.

Xử Nữ không hợp yêu đương với cung nào
Cung Xử Nữ không hợp yêu đương với Bạch Dương và Bảo Bình

Đầu tiên là Bạch Dương, tính cách cứng đầu của Xử Nữ rất khó để dung hòa với họ. Ngược lại, nét vui tươi, phóng khoáng và ưa mạo hiểm của Bạch Dương cũng sẽ mang đến những cú sốc về tinh thần với Xử Nữ.

Còn với Bảo Bình, tiêu chuẩn và yêu cầu của cả hai hoàn toàn trái ngược, đôi bên nếu cố chấp thiết lập quan hệ thì chỉ thêm mệt mỏi và áp lực. Các bạn hãy thử quan sát trong một thời gian, sự đối lập sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Cung Xử Nữ hợp màu gì?

Dựa vào từng môi trường, hoàn cảnh mà cung Xử Nữ sẽ tìm được cho mình màu sắc phù hợp. Thông qua những mẹo nhỏ phong thuỷ đó, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và hanh thông hơn.

Với công việc, Xử Nữ được khuyên sử dụng hai màu chính là nâu cà phê và đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho lửa sẽ tiếp thêm năng lượng, sự nhiệt huyết, còn nâu cà phê đại diện cho đất, giúp những ý tưởng mới nảy nở.

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ hợp với màu sắc nào

Xét ở phương diện tình cảm, các nam nhân và nữ nhân Xử Nữ nên lựa chọn đồ vật có màu hồng và màu vàng để nhận được nhiều hạnh phúc và ngọt ngào. Hai màu sắc này sẽ giúp đôi bên gắn kết với nhau, mọi lời lẽ lẫn hành động đều có sự tôn trọng nhất định.

Khi trang trí nhà ở hoặc sắm sửa nội thất, cung Xử Nữ nên ưu tiên những màu vàng, xanh dương hoặc nâu cánh gián. Đây là những màu đại diện cho sự may mắn, mang đến thành công và thịnh vượng cho bạn.

Còn trang phục mặc thường ngày hoặc đi làm, đi chơi, Xử Nữ nên ưu tiên chọn những bộ đồ màu đỏ, vàng, hồng và xanh dương. Những sắc màu này sẽ trợ thủ đắc lực, tôn lên nét quý phái cũng như sự sang trọng cho bạn.